เกี่ยวกับเรา

Nangnual Restaurant History

ร้านอาหารนางนวล   ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2508 เริ่มจากร้านเล็กๆ ธุรกิจแบบครอบครัว ใช้รองรับทหาร G.I.จากสัตหีบมาผักผ่อนที่พัทยา และรวมถึงนานาชาติที่มาผักผ่อนที่พัทยา ซึ่งได้รับการต้อนรับจากลูกค้าทั่วไปเป็นอย่างดี  จึงค่อยขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ และมุ่งมั่นเสมอมาว่าจะบริการลูกค้าด้วยความเป็นธรรมและดียิ่งทุกๆ ด้าน จึงเป็นที่นิยมมาถึงปัจจุบัน
ลูกค้าสามารถเลือกสั่งอาหาร ตามที่ต้องการได้ทุกรูปแบบ เมนูแนะนำ คือ  Grilled Combination Seafood, King Lobster Thermidor  ซึ่งเป็นตราสัญลักษณ์ทางร้านสืบมา

ภัตตาคารนางนวลพัทยาใต้  เริ่มพัฒนาจากร้านอาหารเล็กๆ ในย่านวอร์คกิ้งสตรีท  ตั้งแต่ปี พ.ศ.2508 ขายอาหารไทยและอาหารทะเล พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน เป็นภัตตาคารชั้นนำแห่งภาคตะวันออก และเป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าชาวไทยและต่างชาติทั่วโลก  ตลอด 48 ปีที่ผ่านมา เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพอาหารและการบริการอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้เราเป็นที่ยอมรับของลูกค้านานาชาติ และเราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาต่อไป…

What Clients Say

Latest News Updates You Dont Miss Out!

delicious food , everything is perfect .

Sabaidee Thai

รสชาติอาหารเช่นเดียวกับร้านดั้งเดิม สถานที่กว้างขวาง ที่จอดรถมากมายสะดวกดีครับ

Moo Worrapat

Good food great atmosphere will recommend to everyone

Dolly Jay

Good place to catch up with friends, we were sitting outside listen to music. Great service with very attentive staff and of course yummy food we loved it will definitely be back again.

Kesinee Moss